Cá thu nấu giấm.
Nguyên liệu để làm món " Cá thu nấu giấm ".
- 200gr cá thu
- 1 muỗng bột mì
- mỡ nước
- Tiêu - muối - giấm - hành lá.
Cách làm món " cá thu nấu giấm ".
-Cá thu rửa sạch ướp tiêu, muối, để cho thấm.
- Thoa bột mì một lớp lên cá hai bên cho đều.
- Hành lá lặt rửa xắt nhỏ.
- Đặt chảo mỡ để sôi cho cá vô chiên vàng đem cá ra.
- Cho hành lá vô chảo xào thơm nêm tiêu, muối, một chút bột mì trộn đều chế giấm vô để sôi lại thêm hai muỗng nước sôi.
- Nấu cho sôi còn sền sệt cho cá vô cho nước sốt thấm lật bên kia khi thấm đều sẽ nhắc ra.
- Ăn nóng thêm tiêu lên mặt, để cho cá thấm nước sốt phải nấu nhỏ lửa cho cạn bớt nước.
Chúc các bạn có món"
Cá thu nâu giấm " ngon miệng!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét