Bánh bông lan cacao
1.Nguyên liệu
-Bột mì số 8 : 100 g -Bột nổi : ¼ muỗng cà phê
-Trứng gà : 230 g -Cơrn syrup ( nước đường ) : 35 g
-Cacao bột : 20 g
2.Thực hiện.
Chuẩn bị : bột mì số 8 , bột cacao rây mịn
3.Thao tác.
Bước 1 : Trứng gà + đường xay + nước đường, đánh bông mịn khi hỗn hợp trứng đặc sệt lại là được.
Bước 2 : Sau đó cho bột mì vào từ từ xới nhẹ tay , khi hỗn hợp mịn là được.
Bước 3 : Cho dầu ăn vào từ từ ( nên lấy một ít hỗn hợp bột vừa trộn , trộn chung dầu ăn, quậy đều, sau đó đổ vào hỗn hợp trộn đều tất cả lại .nsg
Bước 4 : Cho vào khuôn đã lót giấy
Bước 5 : Nướng ở nhiệt độ 150 độ C , thời gian 20 phút.
Chúc các bạn có món "
bánh bông lan cacao" ngon miệng!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét