GVHD: Thầy Đặng Quán Giang, Cô Nguyễn Thị Vân
Số ngày học: 04 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h ).
Địa điểm: 61A Trần Quang Diệu. P.13, Quận 3, TPHCM
Nội dung khoá học: Bánh bông lan cao cấp
1. Bông Lan cuốn 3 kiểu
|
|
2. Bông Lan hoa mai
|
|
3. Bông Lan bơ sữa
|
|
4. Bông Lan nho
|
|
5. Bông Lan ổ
|
|
6. Bông Lan chanh
|
|
7. Bông Lan 2 màu
|
|
8. Bông Lan cuốn nho
|
|
9. Bông lan da beo
|
|
10. Bông lan quý phi
|
|
11. Bông lan hấp
|
|
12. bánh bông lan xếp lớp
|
|
13. Bông lan cuốn Đài loan
|
|
14. Bông lan cuốn Nhật
|
|
15. Kiểm tra cuối khóa (học viên thực hiện 1 món bánh)
|
|
|
|
► Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
► Phương pháp:
-
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
-
Học viên thực hành tại chỗ.
-
Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
► Đặc biệt:
-
Học phí: 2,800,000 đ/khoá/học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
-
Có bánh mang về cho mỗi học viên.
-
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
-
Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).