Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Số ngày học: 03 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h).
GVHD: Thầy Nguyễn Minh Phúc (TP.HCM); Cô Nguyễn Thị Đào - Thầy Vũ Ngọc Tuyến (Hà Nội)
Số ngày học: 03 ngày (sáng 8h00 - 11h30, chiều 13h30 - 17h).
Nội dung khoá học: Bánh mì phổ thông (Việt Nam)
-
Bánh mì cóc (2 loại)
|
|
Bánh mì mè
|
|
Bánh baguette Việt Nam
|
|
Bánh mì dừa lưới
|
|
Bánh mì xúc xích thịt
|
|
Bánh mì trứng, tổ cút
|
|
Bánh mì Mexico
|
|
Bánh mì Hamburger
|
|
Bánh mì cua
|
|
Bánh mì ốc thịt
|
|
Bánh mì kẹp chà bông.
|
|
Bánh mì ngân tơ
|
|
Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)
|
|
|
|
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
-
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
-
Học viên thực hành tại chỗ.
-
Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
-
Học phí: 2,500,000 đ/khoá/học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
-
Có bánh mang về cho mỗi học viên.
-
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
-
Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).