Bánh bông lan bí thời gian chuẩn bị là 20 phút thực hiện trong 1 giờ .
Nguyên liệu :
-600 g bột mì làm bánh bông lan -150 g bí đỏ ( cắt nhỏ)
-05 trứng gà ( đánh đều ) -200 ml nước
-60 g kem chua -1 muỗng café bột quế
-¼ muỗng café gừng ( cắt nhuyễn ) -Kem tươi
-Dầu ăn đủ dùng
Thực hiện :
-Nướng ở nhiệt độ 170 độ C .Dùng cọ quết một lớp dầu mỏng lên khay.
-Dùng máy xay , xay hỗn hợp bột , bí , trứng, nước , kem chua, bột quế , gừng trong 2 phút rồi đổ tất cả vào khay.
-Cho vào lò nướng 40 phút , lấy ra để nguội , cắt bánh thành hình vuông , trang trí
kem tươi bắt bông lên mặt bánh.
Chúc các bạn có món " Bánh bông lan bí " ngon miệng!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét