BÁNH HƯƠNG SỮA CHUA
1. NGUYÊN LIỆU
-
Trứng gà : 2 quả
-
Bột mì số 8 : 200g
-
Đường xay : 100g
-
Bơ : 100g
-
Yaourt : 200g
-
Bột nổi : 10g
-
Muối : 1 ít
-
Nước cốt chanh : 2 muỗng cà phê
-
Vỏ chanh : 1 muỗng cà phê
2. THỰC HIỆN
Chuẩn bị : Bơ làm tan chảy
Thao tác :
Bước 1 : Trứng gà + đường xay + muối quậy tan đường, sau đó cho bột mì và bột nổi vào quậy đều , tiếp tục cho bơ tan chảy và Yaourt , nước cốt chanh và vỏ chanh đánh đều tất cả lại.
Bước 2 : Cho vào khuôn lót chén giấy
Bước 3 : Nướng ở nhiệt độ 160 độ C
Bước 4 : Bánh chín lấy ra để nguội, trang trí vỏ chanh trên mặt bánh.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét