Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
GVHD: Cô Sầm Thị Vân (TP.HCM); Cô Nguyễn Thị Đào (Hà Nội)
Số ngày học:
Nội dung khoá học: Bánh Lạnh
Mouse Strawberry
|
|
Cassata
|
|
Tiramisu
|
|
Biscuit Amaretto
|
|
Mousse Hawaii
|
|
Chocolate Caramel
|
|
Saveurs
|
|
Kaolé
|
|
Opera Cake
|
|
New York Cheese Cake
|
|
Kiểm tra cuối khóa (học viên tự thực hiện 1 món bánh)
|
|
|
|
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
Học viên thực hành tại chỗ.
Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
Đặc biệt:
Học phí: 2,800,000 đ/khoá/học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
Có bánh mang về cho mỗi học viên.
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).